บ้าน ผลิตภัณฑ์หน้าจอหมุน กระชอน

เครื่องแยกอากาศแบบโรตารี่แนวนอน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอขอบคุณสำหรับอีเมลของคุณ. เกี่ยวกับหน้าจอสั่นที่เราซื้อจาก บริษัท ของคุณเมื่อสามปีที่แล้วเราต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าพวกเขากำลังทำงานและทุกอย่างก็โอเคไม่มีปัญหาจนถึงตอนนี้

—— Doru Ianculescu (จากโรมาเนีย)

เกี่ยวกับ Sieving Machine ฉันมีความสุขมากกับประสิทธิภาพการทำงานขนาดตาข่ายที่เราเลือกทำงานได้ดีมากสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา & มันใช้งานได้ตั้งแต่วันแรก ความต้องการของเรามีความพึงพอใจเป็นอย่างมากในตอนนี้และมั่นใจได้หากเราต้องการอุปกรณ์เพิ่มเติมเราจะไม่ลังเลที่จะติดต่อคุณ

—— Ian Berry (จากออสเตรเลีย)

เครื่องหมุนไจโร่แบบ Rotex ของคุณเหมาะอย่างยิ่งในการกรองถ่านกัมมันต์ ไม่เพียง แต่ความแม่นยำในการคัดกรองจะสูง แต่ยังให้ผลลัพธ์ที่มีขนาดใหญ่อีกด้วย รุ่น AD-1030-3P สามารถตอบสนองความต้องการของเรา

—— Mr. CK (จากสิงคโปร์)

เครื่องเขย่าตะแกรงทดสอบ AT200tap ทำงานได้อย่างราบรื่นจนถึงปัจจุบัน ขอบคุณสำหรับการแนะนำให้ฉันใช้อุปกรณ์ตรวจสอบอย่างละเอียดที่มีประโยชน์สำหรับโค้กปิโตรเลียมที่เผาแล้ว

—— Alan Yung (จากบราซิล)

หน้าจอสั่นหมุน AY-1000-3S ดีมาก ผลการตรวจคัดกรองถั่วเขียวนั้นสมบูรณ์แบบ ตอนนี้เราพิจารณาซื้ออีกขนาดที่เล็กกว่าในปีหน้าอาจเป็น 800 มม.

—— Shubham Dalmia (จากสิงคโปร์)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องแยกอากาศแบบโรตารี่แนวนอน

Horizontal Rotary Sifter Screens Air Classifier Machine
Horizontal Rotary Sifter Screens Air Classifier Machine Horizontal Rotary Sifter Screens Air Classifier Machine Horizontal Rotary Sifter Screens Air Classifier Machine Horizontal Rotary Sifter Screens Air Classifier Machine

ภาพใหญ่ :  เครื่องแยกอากาศแบบโรตารี่แนวนอน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AAREAL
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2015
หมายเลขรุ่น: อลาบาม่า

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้ไม้อัด (รมควันฟรี) เพื่อการส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 15 ~ 35 วันทำงานหลังจากยืนยันการสั่งซื้อ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C
สามารถในการผลิต: 10 ชุดต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
حركة: การเคลื่อนไหวแบบหมุน เลเยอร์ของหน้าจอ: ชั้นเดียว
วัตถุประสงค์: ใช้สำหรับการกรองวัสดุที่เหนียวเหนียวคงที่และมีหลายเส้นใย เครื่องจักรวัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอน, สแตนเลส (ไม่จำเป็น)
วัสดุตาข่าย: สแตนเลสทอลวดตาข่ายหน้าจอตาข่ายไนล่อน (ไม่จำเป็น) ใบสมัคร: แคลเซียมคาร์บอเนตแสงวัสดุแบตเตอรี่แป้งผงกลูโคส ฯลฯ
แสงสูง:

air classifier machine

,

rotary trommel screen

เครื่องแยกอากาศแบบโรตารี่แนวนอน

ภาพรวม ของ ลักษณนาม อากาศในแนวนอน กระชอน แรงเหวี่ยง :

ตัวแยกอากาศแนวนอน กระชอน แรงเหวี่ยงจะเรียกว่าตะแกรงแรงเหวี่ยง, หน้าจอการไหลของอากาศ, การไหลของอากาศตะแกรง, หน้าจอการไหลของอากาศแนวนอน, ตะแกรงเทอร์โบ, ตะแกรงไซโคลน, กระชอน แรงเหวี่ยงการไหลของอากาศ, ตะแกรงแรงเหวี่ยงหมุน, เป็นต้น

เครื่องคัดแยก กระชอน แบบแรงเหวี่ยงกระแสลมแนวนอนชนิดนี้ช่วยแก้ปัญหาการคัดกรองวัสดุด้วย Multi-fiber, ความหนืดขนาดใหญ่, ไฟฟ้าสถิตและง่ายต่อการดูดซับเช่นผงยาจีน, วัสดุแบตเตอรี่, แป้ง ฯลฯ

การทำงาน P rinciple ของ กระชอน ลักษณนาม อากาศแนวนอน :

เครื่องประกอบด้วยมอเตอร์ฐานที่อยู่อาศัยวัสดุเข้าและออกอุปกรณ์ขับเคลื่อนกระบอกหน้าจอ ฯลฯ

เมื่อ กระชอน centrifugal ไหลเวียนของอากาศในแนวนอนทำงานวัสดุจะเข้าสู่ทางเข้าของฟีดที่ปลายด้านบนของตัวเรือนและสกรูหมุนที่ป้อนวัสดุเข้าไปในกระบอกหน้าจอ

วัสดุที่อยู่ในกระบอกสูบหน้าจอนั้นเกิดจากการหมุนของมีดโกนส่งผลกระทบต่อตะแกรงหน้าจอทรงกระบอกภายใต้แรงกระทำจากแรงเหวี่ยงและแรงผลักดันจากพายุไซโคลนทำให้วัสดุมีขนาดเล็กกว่าตาข่ายผ่านหน้าจอและระบายออกจากเต้าเสียบ

ผงหยาบจะเด้งกลับมาที่หน้าจอเคลื่อนไปข้างหน้าและปล่อยออกจากเต้าเสียบหยาบภายใต้การกระทำของแรงผลักดันพายุไซโคลนและมีดโกนจึงเสร็จสิ้นกระบวนการคัดกรองทั้งหมด

คุณสมบัติ s ของ กระชอน ลักษณนาม อากาศแนวนอน :

1. ขนาดเล็กน้ำหนักเบามั่นคงและไม่สั่นสะเทือนไม่มีเสียงรบกวนประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดีไม่มีฝุ่นและประสิทธิภาพสูง

2. โครงสร้างเปลือกเป็นนวนิยาย ควบคุมง่าย ติดตั้งง่ายและความต้องการต่ำสำหรับวางรากฐาน

3. กระชอน แรงเหวี่ยงการไหลของอากาศในแนวนอนสามารถใช้โดยเครื่องเดียวหรือการจับคู่กับหลายเครื่อง การทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน ปลอดภัยและเชื่อถือได้

4. หน้าจอตาข่ายของ กระชอน แรงเหวี่ยงการไหลของอากาศในแนวนอนถูกล้างโดยไซโคลนและสามารถล้างโดยอัตโนมัติ มันสามารถติดตั้งกับหน้าจอวัสดุที่หลากหลาย: ตาข่ายลวดสแตนเลส, สแตนเลสหรือเหล็กคาร์บอนเจาะรูตาข่าย อายุการใช้งานนาน หน้าจอเส้นใยไนล่อนมีฟังก์ชั่นทำความสะอาดป้องกันไฟฟ้าสถิตย์และอัตโนมัติ

5. คัดกรองและบดย่อยเป็นหนึ่งเดียว มันมีฟังก์ชั่นการบดอัดซ้ำไปยังวัสดุที่ใช้ทำ caking

6. ไม่มีไฟฟ้าสถิตในการดำเนินการ ความฝืดในกระบวนการคัดกรองมีขนาดเล็ก ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะผลิตไฟฟ้าสถิตย์

7. เครื่อง กระชอน แรงเหวี่ยงไหลเวียนอากาศในแนวนอนนี้สามารถจับคู่กับระบบลำเลียงนิวเมติกเชื่อมต่อโดยตรงกับเส้นทางลมประหยัดทรัพยากร

8. การออกแบบใหม่: ระบบป้องกันแก๊สสามารถส่งอากาศบริสุทธิ์ไปยังปลายทั้งสองของอุปกรณ์ซึ่งสามารถลดอุณหภูมิที่ผลิตโดยอุปกรณ์ระหว่างการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ชั้นแยกก๊าซจะเกิดขึ้นบนแบริ่งซึ่งจะช่วยป้องกันไม่ให้ฝุ่นเข้ามาช่วยยืดอายุการใช้งานของแบริ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพลดความถี่ในการบำรุงรักษาและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน

ประเภททั่วไปเท้าแขนประเภท

เหล็กสแตนเลสสตีลสกรีน ไนล่อนสกรีน

พารามิเตอร์ทางเทคนิค ของ กระชอน ลักษณนาม อากาศแนวนอน :

แบบ วัสดุ ใช้กับ
AL-18-65 Q235A, SUS304 <500 ตาข่าย
AL-30-100 Q235A, SUS304 <500 ตาข่าย
AL-50-130 Q235A, SUS304 <500 ตาข่าย

มิติโดยรวม ของ กระชอน ลักษณนาม อากาศแนวนอน :

แบบ B D E F G H ผม J
AL-18-65 1430 460 420 1005 135 230 250 330 340 210
AL-30-100 1845 655 766 1240 320 285 300 350 380 290
AL-50-130 2230 870 790 1775 280 515 150 660 400 485

หมายเหตุ: เราสามารถออกแบบและผลิตเครื่องคัดแยกแบบพิเศษตามความต้องการของผู้ใช้

แอพลิเคชัน ของ กระชอน แรงเหวี่ยง แนวนอนอากาศ ลักษณนาม :

เครื่องคัดแยกแบบแรงเหวี่ยงแนวนอนสำหรับการคัดแยกแป้งข้าวสาลีใช้สำหรับการคัดกรองวัสดุที่มีความเหนียวคงที่และมีหลายเส้นใย สามารถใช้ได้กับโลหะ, เหมืองแร่, ยา, อาหาร, เคมี, ผงโลหะและอุตสาหกรรมที่ไม่ใช่โลหะ ฯลฯ

เช่นผงยาจีน, วัสดุแบตเตอรี่, แป้ง, กลูโคส, ไซลิทอล, โปรตีนถั่วเหลือง, โปรตีนถั่วลิสง, วิตามินซี, ซอร์บิทอ, ผงเห็ดหลินจือ, ผงมอลต์, ผงกาแฟ, แป้งขนมปัง, เครื่องปรุงรส, วัตถุเจือปนอาหาร, การแพทย์แผนจีน ผง, APIs, วัตถุดิบยา, ส่วนผสมยาที่ใช้งาน, ตัวกลางยา, ลูกปัดแก้ว, perlite, ซิลิกอนคาร์ไบด์, ผงซิลิกอน, ถ่านกัมมันต์, อีพอกซีเรซิน, โพลีเอทิลีนผง, สารดับเพลิง, ผงเพทาย, เม็ดสี phthalocyanin สีเหลือง, ตะกั่วสีเหลือง, ทรายสีเซรามิกสี ฯลฯ ), วัสดุแม่เหล็ก, ผงเจาะ, ผง pyrophyllite, แบเรียมซัลเฟต, ลิเธียมแมงกานีสออกไซด์, สังกะสี borate, ขี้เถ้าถ่านหิน, ผงซิลิกอน, เคลือบ, เคลือบเกสร, ผักอบแห้ง, ไข่ ผง, นมผง, ผงโซดา, สาระสำคัญ, แมกนีเซียมออกไซด์, แมกนีเซียมไฮดรอกไซ, แคลเซียมออกไซด์, ซิลิคอนไนไตรด์, อลูมินา, ซัลไฟด์โมลิบดีนัม, เซลลูโลส, nanograde ไทเทเนียมไดออกไซด์, ผงพีวีซีเรซิน, แบเรียมซัลเฟต, ผงซิลิกาเจล, หมากฝรั่งถั่วกระทิง, แคลเซียมฟลูออไรด์และวัสดุผงอื่น ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Magie

โทร: 86-15637361027

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)