บ้าน

Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอขอบคุณสำหรับอีเมลของคุณ. เกี่ยวกับหน้าจอสั่นที่เราซื้อจาก บริษัท ของคุณเมื่อสามปีที่แล้วเราต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าพวกเขากำลังทำงานและทุกอย่างก็โอเคไม่มีปัญหาจนถึงตอนนี้

—— Doru Ianculescu (จากโรมาเนีย)

เกี่ยวกับ Sieving Machine ฉันมีความสุขมากกับประสิทธิภาพการทำงานขนาดตาข่ายที่เราเลือกทำงานได้ดีมากสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา & มันใช้งานได้ตั้งแต่วันแรก ความต้องการของเรามีความพึงพอใจเป็นอย่างมากในตอนนี้และมั่นใจได้หากเราต้องการอุปกรณ์เพิ่มเติมเราจะไม่ลังเลที่จะติดต่อคุณ

—— Ian Berry (จากออสเตรเลีย)

เครื่องหมุนไจโร่แบบ Rotex ของคุณเหมาะอย่างยิ่งในการกรองถ่านกัมมันต์ ไม่เพียง แต่ความแม่นยำในการคัดกรองจะสูง แต่ยังให้ผลลัพธ์ที่มีขนาดใหญ่อีกด้วย รุ่น AD-1030-3P สามารถตอบสนองความต้องการของเรา

—— Mr. CK (จากสิงคโปร์)

เครื่องเขย่าตะแกรงทดสอบ AT200tap ทำงานได้อย่างราบรื่นจนถึงปัจจุบัน ขอบคุณสำหรับการแนะนำให้ฉันใช้อุปกรณ์ตรวจสอบอย่างละเอียดที่มีประโยชน์สำหรับโค้กปิโตรเลียมที่เผาแล้ว

—— Alan Yung (จากบราซิล)

หน้าจอสั่นหมุน AY-1000-3S ดีมาก ผลการตรวจคัดกรองถั่วเขียวนั้นสมบูรณ์แบบ ตอนนี้เราพิจารณาซื้ออีกขนาดที่เล็กกว่าในปีหน้าอาจเป็น 800 มม.

—— Shubham Dalmia (จากสิงคโปร์)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

 • OEM/ODM
  AAREAL สามารถให้บริการ OEM และ ODM ตามความต้องการของลูกค้า

 • วิจัยและพัฒนา
  คุณคิดว่าคู่แข่งของคุณเป็นหุ้นส่วนหรือเป็นเพื่อน?
  NO! ในความเป็นจริงฝ่ายตรงข้ามของคุณคือเวลา!

  AAREAL ติดตามเวลาเสมอ บริษัท ของเรามีวิศวกรและช่างเทคนิคที่ยอดเยี่ยมหลายคน เราซึมซับเทคโนโลยีขั้นสูงจากต่างประเทศอย่างต่อเนื่องและพัฒนาอุปกรณ์คัดกรองและกรองแบบใหม่อย่างต่อเนื่องตามคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่

รายละเอียดการติดต่อ
Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Magie

โทร: 86-15637361027

แฟกซ์: 86-373-3988367

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)