บ้าน

Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd

รายละเอียด บริษัท

บริษัท AAREAL ตั้งอยู่ในบ้านเกิดของอุปกรณ์สั่นสะเทือนเมืองซินเซียงมณฑลเหอหนานประเทศจีนเราเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์แยกและกรองหน้าจอสั่นด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์การคัดกรองเราเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมการคัดกรองละเอียด

บริษัท ของเราใช้เวลา "การคัดกรองความจุขนาดใหญ่แบบออนไลน์การกรองแบบไดนามิกต่อเนื่องแบบออนไลน์" เป็นแนวคิดในการออกแบบผลิตภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องช่วยเติมเต็มช่องว่างในตลาดในประเทศ

 

การคัดกรองความจุขนาดใหญ่แบบออนไลน์แบ่งตามแนวคิดการคัดกรองแบบเดิมซึ่งเป็นการคัดกรองในอุตสาหกรรมจริงโดยตระหนักถึงความจุขนาดใหญ่และการคัดกรองที่มีประสิทธิภาพสูง

การกรองแบบออนไลน์คือการท้าทายความต่อเนื่องของการแยกของเหลวที่เป็นของแข็งและของเหลวที่มีความหนืด
 

โรงงานของเราส่วนใหญ่ผลิตตัวคั่นกลมตะแกรงสั่นอัลตราโซนิกหน้าจอเชิงเส้นตัวคั่นรายละเอียดต่ำหน้าจอแก้วน้ำหน้าจอหมุนหน้าจอความน่าจะเป็นหน้าจอ trommel ตัวกรองแรงเหวี่ยงการไหลของอากาศตัวกรองการหมุนหน้าจอไจโรหน้าจอสั่นสั่น sifter ro-tap ตะแกรง, ตะแกรงทดสอบ, หน้าจอสั่น, ตะแกรงสั่น, เครื่องคัดกรอง, เครื่องคัดแยก, อุปกรณ์กรอง, อุปกรณ์แยก, เครื่องแยกการสั่น, อุปกรณ์คัดกรองแบบสั่น, เครื่องคัดกรองเครื่องปั่น, เครื่องแยกการสั่นหลายชั้น, ตัวกรองสั่นแบบหลายชั้น, เครื่องแยกการสั่นแบบไม่มีเสียง, การสั่นสะเทือน เครื่องแยก, เครื่องคัดแยกอัลตราโซนิก, ตะแกรงสั่น, หน้าจอเครื่องปั่น, เครื่องกรองระบบสั่น, เครื่องคัดกรองอุตสาหกรรม, เครื่องแยกเกรดยา, เครื่องแยกเรนเจอร์, เครื่องคัดขนาด, หน้าจอสั่นแบบหมุนมีดโกน, หน้าจอสั่นอาหาร, ตะแกรงสั่นทางเคมี, เครื่องกรองอุตสาหกรรม, เครื่องตะแกรงสั่น, เครื่องแยกสุขาภิบาล, ตัวกรอง เครื่องตะแกรงตะแกรงคัดเกรดอุปกรณ์กรองผงและอื่น ๆ

ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงชื่อเสียงที่ดีและการบริการที่มีคุณภาพสูงผลิตภัณฑ์ของเราขายได้ดีในกว่า 30 จังหวัดเขตเทศบาลและเขตปกครองตนเองและส่งออกไปยังญี่ปุ่นเกาหลีใต้อาร์เจนตินาเวียดนามปากีสถานมองโกเลียรัสเซียแคนาดาซูดาน ฟิลิปปินส์ฟิจิและประเทศอื่น ๆรายได้จากการขายต่อปีเกือบ 30 ล้านหยวน

 

 

เทคโนโลยี: เทคโนโลยีการคัดกรองระดับสูงของ AAREAL จะแสดงให้คุณเห็นโลกใหม่ของการกรอง

ประสบการณ์: ด้วยโซลูชันการคัดกรองเกือบ 100 ชนิดและประสบการณ์การคัดกรองวัสดุหลายพันรายการ AAREAL จะช่วยให้คุณได้รับการคัดกรองทางวิทยาศาสตร์และสมเหตุสมผล

รายละเอียด: เราไม่เพียง แต่มีอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง แต่ยังทำการผลิตอย่างรอบคอบในทุกขั้นตอนและทุกรายละเอียดเราแก้ปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ของลูกค้าอย่างจริงจัง

 

AAREAL เป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือและเป็นมืออาชีพบนเส้นทางสู่ความสำเร็จของคุณมีชื่อเสียงในด้านคุณภาพประสบการณ์และการบริการที่ยอดเยี่ยมทำให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นได้อย่างสบายใจ

AAREAL รอคอยอย่างจริงใจที่จะร่วมมือกับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศการพัฒนาร่วมกันสร้างความสำเร็จร่วมกัน

AAREAL แสดงให้คุณเห็นโลกใหม่ของการคัดกรอง!

AAREAL เป็นทางเลือกที่เหมาะสมของคุณ!

 

ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 บริษัท AAREAL เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์คัดกรอง คุณ Bai Xueting ผู้ก่อตั้งและผู้จัดการทั่วไปของเราก็เป็นวิศวกรเช่นกัน Mr. Bai มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการออกแบบและผลิตจอสั่นสะเทือน และเขามีเกียรติสูงในอุตสาหกรรมอุปกรณ์หน้าจอสั่น ในช่วงแรกนายใบเป็นหนึ่งในสามหุ้นส่วนของ บริษัท Sanyuantang เขารับผิดชอบด้านเทคโนโลยี ต่อมาด้วยเหตุผลบางอย่าง Mr. Bai ได้จัดตั้ง บริษัท AAREAL ขึ้นมา ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นที่เทคโนโลยีคุณภาพรายละเอียดและประสบการณ์ผู้ใช้มากกว่า ตะแกรงสั่น อื่น ๆ   ผู้ผลิต เราเป็นผู้นำของเทคโนโลยี China Fine Screening

บ่อยครั้งที่มีการกล่าวว่าการทำธุรกิจกับคนที่ซื่อสัตย์และคุณจะไม่ถูกหลอก นายใบเป็นคนจริงจังและซื่อสัตย์มาก มีลูกค้ามากมายมาเยี่ยมเราก่อน หลังจากได้พบกับนายใบพวกเขารู้สึกโล่งใจมากที่ส่งมอบเครื่องคัดกรองให้เรา การทำเครื่องคัดแยกแบบสั่นสะเทือนนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับคุณภาพของมนุษย์ ตัวละครตัวแรกจากนั้นสินค้า

AAREAL มักจะตามจังหวะของเวลาเสมอแนะนำเทคโนโลยีขั้นสูงจากญี่ปุ่นสหรัฐอเมริกาเยอรมนีและอื่น ๆ เพื่อให้บริการลูกค้าของเราดีขึ้นและแก้ปัญหาการคัดกรองสำหรับพวกเขา

เรายินดีต้อนรับลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเยี่ยมชมโรงงานของเรา

Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd
1 2 3 4 5
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : 阿瑞尔 AAREAL

ไม่มีพนักงาน : >100

ยอดขายประจำปี : 1420000-2840000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รับรอง