บ้าน ผลิตภัณฑ์หน้าจอสั่นสะเทือนแบบหมุน

หน้าจอระบบสั่นโรตารี่ 220V 50Hz

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ขอขอบคุณสำหรับอีเมลของคุณ. เกี่ยวกับหน้าจอสั่นที่เราซื้อจาก บริษัท ของคุณเมื่อสามปีที่แล้วเราต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าพวกเขากำลังทำงานและทุกอย่างก็โอเคไม่มีปัญหาจนถึงตอนนี้

—— Doru Ianculescu (จากโรมาเนีย)

เกี่ยวกับ Sieving Machine ฉันมีความสุขมากกับประสิทธิภาพการทำงานขนาดตาข่ายที่เราเลือกทำงานได้ดีมากสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา & มันใช้งานได้ตั้งแต่วันแรก ความต้องการของเรามีความพึงพอใจเป็นอย่างมากในตอนนี้และมั่นใจได้หากเราต้องการอุปกรณ์เพิ่มเติมเราจะไม่ลังเลที่จะติดต่อคุณ

—— Ian Berry (จากออสเตรเลีย)

เครื่องหมุนไจโร่แบบ Rotex ของคุณเหมาะอย่างยิ่งในการกรองถ่านกัมมันต์ ไม่เพียง แต่ความแม่นยำในการคัดกรองจะสูง แต่ยังให้ผลลัพธ์ที่มีขนาดใหญ่อีกด้วย รุ่น AD-1030-3P สามารถตอบสนองความต้องการของเรา

—— Mr. CK (จากสิงคโปร์)

เครื่องเขย่าตะแกรงทดสอบ AT200tap ทำงานได้อย่างราบรื่นจนถึงปัจจุบัน ขอบคุณสำหรับการแนะนำให้ฉันใช้อุปกรณ์ตรวจสอบอย่างละเอียดที่มีประโยชน์สำหรับโค้กปิโตรเลียมที่เผาแล้ว

—— Alan Yung (จากบราซิล)

หน้าจอสั่นหมุน AY-1000-3S ดีมาก ผลการตรวจคัดกรองถั่วเขียวนั้นสมบูรณ์แบบ ตอนนี้เราพิจารณาซื้ออีกขนาดที่เล็กกว่าในปีหน้าอาจเป็น 800 มม.

—— Shubham Dalmia (จากสิงคโปร์)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

หน้าจอระบบสั่นโรตารี่ 220V 50Hz

220V 50Hz Rotary Vibrating Screen Round Ultrasonic Separator
220V 50Hz Rotary Vibrating Screen Round Ultrasonic Separator 220V 50Hz Rotary Vibrating Screen Round Ultrasonic Separator 220V 50Hz Rotary Vibrating Screen Round Ultrasonic Separator 220V 50Hz Rotary Vibrating Screen Round Ultrasonic Separator

ภาพใหญ่ :  หน้าจอระบบสั่นโรตารี่ 220V 50Hz

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: AAREAL
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2015
หมายเลขรุ่น: AYC

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้อัดไม้รมควันเพื่อการส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 20 ~ 30 วันทำงานหลังจากยืนยันการสั่งซื้อ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C
สามารถในการผลิต: 20 ชุดต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
วิธีการทำความสะอาดตาข่าย: ระบบอัลตราโซนิก: แหล่งจ่ายไฟอัลตราโซนิกและตัวแปลงสัญญาณ ใบสมัคร: สำหรับวัสดุที่มีการดูดซับที่แข็งแกร่งการรวมตัวง่ายความหนืดสูงไฟฟ้าสถิตสูงความหนาแน่นสูงผงละเอียดพิเศ
ความถี่ในการทำงาน: 36KHZ transducer ล้ำเสียง: อุปกรณ์เสริมภายนอกและในตัว
กรอบหน้าจอ: กรอบหน้าจอฟิวชั่นกาว การเคลื่อนไหว: การสั่นสะเทือนสามมิติ
แหล่งจ่ายไฟ: 220V 50HZ หรือ 110V 60HZ อุปกรณ์ขับเคลื่อน: มอเตอร์สั่นเวียนรอบชุดหนึ่งชุด
แสงสูง:

Ultrasonic Rotary Vibrating Screen

,

built in transducer round separator

หน้าจอสั่นแบบหมุน 220V 50Hz รอบตัวแยกอัลตราโซนิก

 

ภาพรวมของเครื่องแยกอัลตราโซนิก:

ตัวแยกอัลตราโซนิกเรียกอีกอย่างว่าหน้าจอสั่นอัลตราโซนิกตะแกรงสั่นอัลตราโซนิกระบบขัดตะแกรงอัลตราโซนิกเครื่องคัดแยกอัลตราโซนิก

หน้าจอสั่นอัลตราโซนิกช่วยแก้ปัญหาการคัดกรองของวัสดุที่มีการดูดซับที่แข็งแกร่งการรวมตัวง่ายความหนืดสูงไฟฟ้าสถิตสูงความหนาแน่นสูงผงละเอียดพิเศษ ฯลฯ ความแม่นยำในการคัดกรองสามารถเพิ่มขึ้น 1 ~ 100% และสามารถเพิ่มผลผลิตได้โดย 1 ~ 10 เท่าตอบสนองการผลิตเชิงอุตสาหกรรม 100 mesh ~ 500 mesh ขึ้นไป

สามารถติดตั้งในเครื่องคัดกรองชนิดต่างๆเช่นเครื่องปั่นตะแกรงทดสอบอัลตราโซนิกตัวคั่นรอบอัลตราโซนิกตัวคั่นสี่เหลี่ยมอัลตราโซนิกหน้าจอแก้วอัลตราโซนิกหน้าจอแรงเหวี่ยงการไหลของอากาศอัลตราโซนิกหน้าจอไจราทอลอัลตราโซนิกและอื่น ๆ

 

หลักการทำงาน ของตัวแยกอัลตราโซนิก:

ระบบคัดกรองอัลตราโซนิกประกอบด้วยแหล่งจ่ายไฟควบคุมอัลตราโซนิกเครื่องสั่นอัลตราโซนิก (ตัวแปลงสัญญาณอัลตราโซนิก) และตาข่ายหน้าจอพร้อมวงแหวนการนำพลังงาน

ระบบคัดกรองอัลตราโซนิกใช้ความถี่อิเล็กทรอนิกส์ความถี่สูงเพื่อแปลงเป็นพลังงานจลน์เชิงกลผ่านตัวแปลงสัญญาณซึ่งทำให้หน้าจอเกิดการสั่นสะเทือนของความถี่สูงและแอมพลิจูดต่ำและการสั่นสะเทือนจะถูกส่งผ่านวงแหวนการนำพลังงานไปยังหน้าจออย่างรวดเร็วการสั่นสะเทือนอัลตราโซนิกนี้สามารถทำได้โดยลวดตาข่ายของหน้าจอด้วยวิธีนี้ลวดตาข่ายแต่ละอันอยู่ในการสั่นสะเทือนความถี่สูงดังนั้นจึงสามารถป้องกันการอุดตันของตาข่ายขนาดเล็กตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้าจอรักษาอัตราส่วนรูรับแสงสูงสุดไว้เสมอ กระบวนการคัดกรองและยังสามารถปรับปรุงสภาพคล่องของวัสดุและทำให้ไหลผ่านหน้าจอตาข่ายได้อย่างราบรื่นแก้ปัญหาการคัดกรองของการดูดซับที่แข็งแกร่งรวมตัวง่ายไฟฟ้าสถิตสูงละเอียดสูงความหนาแน่นสูงและความถ่วงจำเพาะของแสงขนาดอนุภาคผงแห้งสามารถจำแนกได้ถึง25μm (600 mesh)

 

คุณสมบัติ ของตัวแยกอัลตราโซนิก:

1. ในขณะที่มีความแม่นยำสูงและการคัดกรองตาข่ายสูงให้ควบคุมช่วงขนาดอนุภาคที่แคบ

2. สามารถใช้ได้กับชั้นเดียวและหลายชั้นเครื่องกำเนิดอัลตราโซนิกอัจฉริยะสามารถใช้ทรานสดิวเซอร์สามตัวในเวลาเดียวกัน

3. ฟังก์ชั่นทำความสะอาดหน้าจอที่สมบูรณ์การคัดกรองมากกว่า 500 ตาข่ายไม่มีการอุดตันของตาข่ายไม่มีการลดทอนประสิทธิภาพการคัดกรอง

4. สามารถแก้ปัญหาการคัดกรองของการดูดซับที่แข็งแกร่งรวมตัวง่ายไฟฟ้าสถิตสูงละเอียดสูงความหนาแน่นสูงและความถ่วงจำเพาะของแสงเป็นต้น

5. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสมบัติของวัสดุที่ผ่านการบำบัดยังคงไม่เปลี่ยนแปลง

6. ความแม่นยำในการคัดกรองสามารถเพิ่มได้ 1 ~ 100% และสามารถเพิ่มผลลัพธ์ได้ 1 ~ 10 เท่า

 

ระบบคัดกรองอัลตราโซนิก ของตัวแยกอัลตราโซนิก:

ส่วนประกอบทางเทคนิคหลักของหน้าจอสั่นอัลตราโซนิกคือระบบคัดกรองอัลตราโซนิกและระบบคัดกรองอัลตราโซนิกแบ่งออกเป็นแหล่งจ่ายไฟอัลตราโซนิกและตัวแปลงสัญญาณ

 

(1) แหล่งจ่ายไฟควบคุมอัลตราโซนิก:

แหล่งจ่ายไฟ: 220V 50Hz หรือ 110V 60HZ

ความถี่ในการทำงาน: 36KHZ

โหมดการทำงาน: ต่อเนื่อง / ชีพจร

การปรับความเข้ม: 50 ~ 100%

 

(2) เครื่องแปลงสัญญาณอัลตราโซนิก:

เครื่องแปลงสัญญาณอัลตราโซนิกมีความสำคัญมากในระบบอัลตราโซนิกตัวแปลงสัญญาณที่แตกต่างกันมีราคาที่แตกต่างกันมากทรานสดิวเซอร์อัลตราโซนิกที่นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์มีราคาแพงกว่าแต่คุณภาพดีมาก.

รูปแบบการติดตั้งของตัวแปลงสัญญาณอัลตราโซนิกมีสองแบบหนึ่งคือการออกแบบตัวแปลงสัญญาณในตัวและอีกแบบคือการออกแบบตัวแปลงสัญญาณภายนอก


หน้าจอระบบสั่นโรตารี่ 220V 50Hz 0

อัลตราโซนิกภายนอก Transducer                             อัลตราโซนิกในตัว Transducer

 

ความแตกต่างในการออกแบบ:

รายการเปรียบเทียบ ตัวแปลงสัญญาณภายนอก ในตัว ทรานสดิวเซอร์
การติดตั้งแบบฟอร์ม ตัวแปลงสัญญาณภายนอกติดตั้งอยู่นอกกรอบหน้าจอและส่วนที่ขยายอยู่ที่ขอบของเส้นตาราง ตัวแปลงสัญญาณในตัวได้รับการแก้ไขตรงกลางกริด
วิธีการทำความสะอาด การถอดและทำความสะอาดค่อนข้างสะดวก เมื่อทำความสะอาดผู้คนต้องถอดกรอบหน้าจอออกจากนั้นจึงยกตะแกรงขึ้นเพื่อทำความสะอาด
วัสดุที่ใช้งานได้ ตัวแปลงสัญญาณภายนอกไม่มีการสัมผัสโดยตรงกับวัสดุดังนั้นจึงสามารถปกป้องตัวแปลงสัญญาณได้อย่างมีประสิทธิภาพปรับปรุงอายุการใช้งานความแม่นยำในการคัดกรองและเอาต์พุต

ทรานสดิวเซอร์ในตัวจะสัมผัสกับวัสดุระหว่างการใช้งาน

สำหรับวัสดุที่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าและมีฤทธิ์กัดกร่อนการสัมผัสกับตัวแปลงสัญญาณจะทำให้อายุการใช้งานลดลงและยังส่งผลต่อความถี่ของเอาต์พุตซึ่งจะช่วยลดความแม่นยำและเอาต์พุต

 

รายละเอียดการติดต่อ
Xinxiang AAREAL Machine Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Magie

โทร: 86-15637361027

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)